Ứng Dụng Nổi Bật Khi Chọn Mua Máy Thổi Nhiệt Oshima

Sửa Chữa Lỗi Kỹ Thuật Thường Gặp Của Máy Khoan Oshima
11 Tháng Năm, 2021
Các Bước Viết Mô Tả Sản Phẩm Giúp Tăng Doanh Thu Bán Hàng
11 Tháng Năm, 2021

Máy thổi nhiệt hay còn có thể được gọi bằng nhiều tên khác như máy khò nhiệt hay máy thổi hơi nóng, vẫn còn là 1 thiết bị tương đối lạ lẫm đối với nhiều người, đặc biệt là với những ai không làm việc chuyên về lĩnh vực kỹ thuật hoặc cơ khí. Tuy nhiên, đây là một thiết bị vô cùng hữu dụng, không chỉ được sử dụng chuyên sâu trong các hoạt động sản xuất đặc thù mà còn được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường nhật.

Trong bài viết này, Oshare xin chia sẽ cùng các bạn một số ứng dụng nổi bật khi chọn mua máy thổi nhiệt Oshima.

1. Ứng dụng nổi bật của máy thổi nhiệt Oshima

Hàn hay uống cong nhựa

Khi gặp nhiệt độ cao, nhựa là một trong những vật liệu dễ nóng chảy nhất. Với nhiệt độ cho phép của súng thổi nhiệt/ thổi hơi nóng Oshima, bạn có thể sử dụng công cụ này để hàn các chất liệu từ nhựa PVC và làm chặt đầu mối hay dùng để uốn cong ống nước chỉ với thao tác đơn giản

Làm phẳng bề mặt vật liệu

Các vết lòi lõm xấu xí trên bề mặt vật liệu hoàn toàn có thể bị loại bỏ với máy thổi nhiệt. Đặt chế độ nhiệt vừa phải và làm ấm vị trí cần thiết, rồi nhanh chóng áp đá khô vào để làm nguội nhanh bề mặt kim loại. Quy trình đơn giản này sẽ khiến cho các vết lồi lõm trở lại bằng phẳng như ban đầu.

Làm khô sơn nhanh hơn

Máy thổi nhiệt còn có ứng dụng làm khô sơn khi vừa quét. Để có thể làm khô sơn nhanh mà không bị hư sơn thì việc sử dụng máy thổi nhiệt sẽ tiết kiệm rất nhiều. Ngoài tính năng làm thổi sơn, bạn cũng có thể dùng máy thổi nhiệt để loại bỏ lớp sơn cũ trên đồ gỗ mà không cần sử dụng đến dung dịch bay hơi nào, vừa đảm bảo an toàn, vừa không gây hại đến bề mặt vật liệu.

Nung chảy các mối hàn

Đối với lĩnh vực điện tử gia dụng thì việc nung chảy các mối hàn là điều vô cùng quan trọng. Chiếc máy thổi nhiệt có thiết kế thêm một đầu gắn vào đầu nhiệt giúp điều hướng nhiệt tập trung hơn sẽ làm nung chảy các mối hàn hiệu quả. 

2. Máy thổi nhiệt của Oshima – thương hiệu uy tín của Nhật Bản

Oshima từ trước đến nên luôn được biết đến là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường, chuyên sản xuất các thiết bị công nông và dụng cụ cầm tay. Đối với sản phẩm máy thổi nhiệt, khách hàng sẽ được cung cấp 3 sự lựa chọn: máy thổi nhiệt 1500 và 1500T với nhiệt độ tối đa là 550 độ C và máy thổi nhiệt 2000DT với nhiệt độ tối đa 600 độ C và màn hình LCD hiển thị thông số.

Ưu điểm nổi bật của máy thổi nhiệt Oshima:

  • Máy được làm từ nhựa cao cấp, chịu va đập tốt.
  • Công suất mạnh, hiệu quả cao.
  • Máy được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tránh gây mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài.
  • Tay cầm vừa vặn, được bọc cao su mềm chống trơn trượt.
  • Đầu thổi tháo lắp dễ dàng, thuận tiện thay thế các đầu thổi khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Họng thép không gỉ với thiết kế chống bỏng an toàn.
  • Máy thổi nhiệt 2000DT của Oshima được trang bị màn hình LCD hiện thông số nhiệt độ, thuận tiện cho việc điều chỉnh tùy sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
máy thổi nhiệt Oshima
Màn hình LCD được trang bị để dễ dàng điều chỉnh thông số nhiệt độ tùy theo nhu cầu sử dụng.

Máy thổi nhiệt Oshima được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đoạn video dưới đây, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn một thực nghiệm để kiểm tra các tính tăng và công dụng của máy thổi nhiệt Oshima một cách chi tiết hơn:

MÁY THỔI NHIỆT OSHIMA | CÔNG SUẤT 2000W

Hy vọng những gì Oshare cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu về máy thổi nhiệt và có thêm sự lựa chọn trong việc tìm mua loại thiết bị này.

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556