Top 4 Dụng Cụ Làm Vườn Cơ Bản Cần Thiết Nhất

Top 3 Dụng Cụ Vệ Sinh Nhà Cửa Dễ Sử Dụng
14 Tháng Năm, 2021
3 Cách Chống Rỉ Sét Xe Máy Hiệu Quả
15 Tháng Năm, 2021

90% các vấn đề về sức khỏe, trầm cảm, lo âu đều xuất phát từ việc hạn chế tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Làm vườn với dụng cụ làm vườn giúp bạn tiếp xúc được nhiều hơn với không gian xanh, tạo cảm giác thư thái, nhẹ nhàng hơn. Sau đây là top 4 dụng cụ làm vườn cơ bản cần thiết nhất cho mọi nhà.

1. Dụng cụ làm đất: Cuốc, xẻng, cào – Dụng cụ làm vườn cơ bản

Cuốc: Là vật dụng rất đa năng, cuốc có thể đào những khoảng đất cứng, bị nén chặt vừa có thể xới, trộn và di chuyển đất…. Nhà vườn có thể dể dàng tìm kiếm công cụ này ở các chợ vật dụng. Tuy nhiên nên chọn cuốc chắc chắn, cầm vừa tay, không bị lỏng phần lưỡi để bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Xẻng: Mỗi người làm vườn nên sở hữu nhiều hơn một chiếc xẻng tốt với độ cong thích hợp để đào hố sâu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Xẻng là dụ cụ khá nặng, vì vậy hãy chọn những sản phẩm phù hợp với sức của người dùng.

Cào: Cào là dụng cụ dùng để san phẳng luống đất và tạo cho đất có độ tơi xốp, thoáng khí.

Cuốc, xẻng, cào là dụng cụ làm vườn cơ bản
Cuốc, xẻng, cào là dụng cụ làm vườn cơ bản cần thiết đầu tiên

Xem thêm: Cuốc xẻng làm vườn

2. Kéo cắt tỉa cành, lá úa – Dụng cụ làm vườn cơ bản cần thiết

Trong suốt quá trình phát triển, cây luôn cần được tỉa bỏ đi những lá sâu, lá úa. Những cành cây bị khô, bị chết cũng cần được cắt để tránh lây sang các nhánh cành khác. Do vậy kéo cắt cành cầm tay là dụng cụ làm vườn cơ bản nhất mà người làm vườn tại nhà không thể bỏ qua.

3. Bình xịt điện tưới cây phun xịt thuốc trừ sâu

Bình xịt điện không chỉ giới hạn trong ngành sản xuất nông nghiệp, phun thuốc trừ sâu, cho lúa, hoa màu, rau quả mà còn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành chăn nuôi thú y, ngành y tế như: khử trùng chuồng trại, phun thuốc sát khuẩn, thuốc diệt muỗi,…

Bình xịt điện tưới cây phun xịt thuốc trừ sâu là dụng cụ làm vườn cơ bản giúp tiết kiệm sức mà lại đạt hiệu quả cao hơn so với việc dùng bình xịt cầm tay. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình xịt điện tưới cây phun thuốc trừ sâu nhưng người làm vườn sẽ khó chọn mua loại bình xịt điện phù hợp với nhu cầu làm vườn của mình.

Bình xịt điện Oshima là nhãn hàng được nhiều nhà vườn tin dùng nhất. Thương hiệu Oshima là một thương hiệu đáng tin cậy, có xuất sứ ở Nhật. Hiện nay Oshima rất được nhiều người làm vườn ưa chuộng với nhiều tính năng và công suất phù hợp với mục đích sử dụng của các gia đình và hơn hết là giá cả phải chăng.

BÌNH XỊT ĐIỆN OSHIMA OS-20

Xem thêm: Chọn Mua Bình Xịt Điện Oshima Khử Trùng Nhà Cửa Trong Mùa Dịch

4. Thang ghế – dụng cụ làm vườn cơ bản sử dụng chăm sóc cây cao

Thang gỗ không chỉ là dụng cụ hỗ trợ làm vườn cơ bản giúp chăm sóc cây cao, tỉa, phun xịt thuốc các cây cao mà còn có nhiều công dụng hữu ích khác như sửa chữa vật dụng trên cao như đèn hoặc mái nhà.

dụng cụ làm vườn cơ bản thang gỗ
Thang là dụng cụ hỗ trợ làm vườn cơ bản dùng để chăm sóc, tỉa và tước các cây cao
thang ghế oshima dụng cụ làm vườn cơ bản
Thang ghế 3 bậc Oshima chất lượng cao, giá thành hợp lý dành cho gia đình

Xem thêm: Top 3 Dụng Cụ Vệ Sinh Nhà Cửa Dễ Sử Dụng

Comments are closed.

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556