So Sánh Nhớt Động Cơ Oshima Với Các Loại Nhớt Khác Trên Thị Trường

Nhận Biết Dây Phun Áp Lực Cao Chất Lượng Tốt – Dây Phun Áp Lực Oshima
5 Tháng Năm, 2021
Lưu Ý Sử Dụng Máy Mở Bulong Điện Oshima
6 Tháng Năm, 2021

Dầu nhớt luôn được biết đến như là một nguyên liệu thiết yếu đối với bất kỳ loại động cơ nào. Tuy nhiên, chính vì tầm quan trọng và sự phổ biến không thể bàn cãi của nguyên liệu này nên việc các loại dầu nhớ giả, kém chất lượng không rõ nguồn gốc đang xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Trong bài viết này, Oshare xin cung cấp cho các bạn một số thông tin hữu ích nhằm phân biệt các loại dầu nhớt giả, kém chất lượng và cung cấp thêm những sự lựa chọn uy tín trong việc tìm mua một sản phẩm an toàn và chất lượng cao hơn.

1. Cách để nhận biết dầu nhớt giả, kém chất lượng

Giá cả: Nếu giá của một loại dầu nhớt thấp hơn giá trung bình trên thị trường, cụ thể là từ 30 đến 50 phần trăm, bạn nên kiểm tra kỹ xuất xứ của nó vì trong trường hợp này rất có thể bạn đang gặp phải một loại dầu nhớt giả, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến động cơ thiết bị của bạn.

Bao bì: Nhãn trên bao bì hoặc nắp của các thùng phuy đựng dầu phải phù hợp với nhãn mác ban đầu, không có dấu hiệu bị mờ nhạt, kém sắc nét hoặc các dấu hiệu trầy xước cậy mở trên nắp thùng phuy.

Màu sắc và mùi: Dầu nhớt động cơ chính hãng thường có màu vàng và trong, trong khi các sản phẩm giả kém chất lượng thường có màu nâu hoặc đen. Nguyên nhân là do hầu hết các loại dầu nhớt giả đều được làm từ các loại dầu đã qua sử dụng. Ngoài ra, khi mở nắp bình hoặc thùng phuy đựng dầu nhớt và cảm nhận được mùi khét thì rất có thể đây là dầu giả, kém chất lượng.

2. So sánh sản phẩm dầu nhớt của thương hiệu Oshima với các sản phẩm khác trên thị trường

Như đã nói ở trên, ngoài các phương pháp thông dụng giúp phát hiện các loại dầu nhớt giả, kém chất lượng, Oshare cũng sẽ cung cấp cho các bạn thêm một sự lựa chọn uy tín trong việc lựa chọn dầu nhớt cho động cơ bằng một thí nghiệm so sánh chất lượng giữa sản phẩm Nhớt động cơ 2 thì của thương hiệu Oshima và các loại dầu nhớ khác trên thị trường.

Nhớt động cơ 2 thì Oshima chất lượng cao
Thí nghiệm so sánh Nhớt động cơ 2 thì Oshima và 3 loại nhớt khác trên thị trường
Độ khói của Nhớt động cơ 2 thì Oshima ít hơn so với 3 loại nhớt khác

Các thí nghiệm so sánh về khối lượng nhớt, độ hòa tan, độ khói, lượng nhớt trong khói đều cho thấy sự nổi bật về chất lượng đến từ sản phẩm Nhớt động cơ 2 thì của Oshima. Từ đó cho thấy, đây hoàn toàn là một sự lựa chọn uy tín, an toàn và chất lượng mà tất cả mọi người có thể tin dùng.

Các bạn có thể xem cụ thể toàn bộ thí nghiệm trong video dưới đây và Oshare hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các bạn nhận biết và tránh mua nhầm dầu nhớt giả kém chất lượng và đồng thời cũng giúp các bạn trở thành những người tiêu dùng sáng suốt.

Oshare xin chia sẻ đến các bạn bài viết trên, hi vọng giúp ích cho các bạn trong quá trình nhận biết và chọn mua sản phẩm Nhớt động cơ chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

Tham khảo thêm NHỚT 2 THÌ OSHIMA | TỶ LỆ XĂNG PHA NHỚT 25:1

Oshare – Chuyên cung cấp các thiết bị Nhà cửa đời sống, thiết bị công-nông nghiệp, dụng cụ làm vườn cầm tay. Theo dõi các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua online tại đây!

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556