Nhận Biết Dây Phun Áp Lực Cao Chất Lượng Tốt – Dây Phun Áp Lực Oshima

Các Lỗi Kỹ Thuật Và Cách Khắc Phục Máy Khoan Đất Oshima 2P
5 Tháng Năm, 2021
So Sánh Nhớt Động Cơ Oshima Với Các Loại Nhớt Khác Trên Thị Trường
6 Tháng Năm, 2021

Dây phun áp lực cao khác gì so với loại dây xịt nước thường? Dây phun áp lực cao có thể chịu lực tốt, có công dụng dẫn hơi và dẫn nước áp lực cao dùng để xịt rửa xe, cọ rửa sân vườn, nhà máy xí nghiệp, xịt hóa chất, phân bón lỏng, tưới nước cho vườn cây,…

Hiện nay có rất nhiều loại dây phun áp lực tràn lan trên thị trường, Nếu chọn loại kém chất lượng sẽ dễ gặp tình trạng bong hơi, nở ra hay bị phình, nổ dây. Sau đây là các tiêu chí giúp người dùng có thể nhận biết và chọn mua được dây phun áp lực cao có tính năng hiệu quả và phù hợp với nhu cầu.

1. Xác định mục đích sử dụng trước khi chọn mua dây phun áp lực cao

Để có thể chọn nhận biết và chọn mua được sản phẩm dây phun áp lực chất lượng cao thì người dùng trước tiên phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình. Bạn cần biết được mua dây phun áp lực để làm công việc gì? sử dụng cho loại máy nào? Áp lực phun khoảng bao nhiêu? Hiệu suất làm việc cao hay không? Mức giá có thể mua là bao nhiêu?

Nếu sử dụng dây phun áp lực cao để làm ống dẫn trong máy phun thuốc trừ sâu, làm đường ống dẫn nước trong máy xịt rửa công nghiệp, rửa xe,… thì y phun áp lực Oshima sẽ là sản phẩm phù hợp nhất dành cho mọi nhà.

Úng dụng trong thưc tế của dây phun áp lực Oshima.

2. Nhận biết dây phun áp lực cao chất lượng tốt

Thứ nhất: Dây phun sử dụng loại nhựa nguyên sinh, không phải nhựa tái chế và không lẫn phụ gia khác. Để biết được sản phẩm sử dụng nhựa nguyên sinh hay nhựa tái chế chỉ cần ngửi sợi dây. Nếu không nghe mùi nhựa hay mùi hôi đó là nhựa nguyên sinh.

Thứ hai: Nhựa dây phun áp lực cao phải dẻo mềm khi bẻ cong, thả ra dây vẫn có thể trở lại hình dạng ban đầu. Ví dụ trường hợp dây phun áp lực Oshima sẽ nhìn được lớp bố đan bên trong, lớp bố đan dày hay thưa cho thấy độ chắc của sợi dây. Nếu lớp bố đan thưa, nhựa xấu khi nước phun ra ở áp lực cao sẽ phù và vỡ do nhà sản xuất bấm đầu ống không đạt yêu cầu.

Thứ ba: Đầu răng có hai đầu, một đầu sống khi vặn dây không bị cuốn. Nếu trường hợp đầu bấm không đạt chất lượng thì dây bong ra, còn áp lực mạnh coupling làm đứt những sợi dây bên trong. Khi sử dụng hơi nước sẽ luồng vào chỗ đứt làm cho hai lớp nhựa này bung ra và sẽ gây ra hiện tượng nổ dây.

Thứ tư: Khi chọn dây phun áp lực cao phải chọn loại dây đầu coupling bằng đồng hoặc là bằng inox chống rỉ sét. Nếu trường hợp dây chất lượng kém, sử dụng với mục đích dẫn hóa chất như thuốc trừ sâu sẽ dễ làm cho dây bị nở ra.

Dưới đây là Hướng dẫn cách nhận biết sản phẩm dây phun áp lực cao chất lượng tốt, giúp người dùng có thể hình dung và hiểu rõ để chọn mua được sản phẩm tốt nhất

Hướng dẫn nhận biết sản phẩm dây phun áp lực cao chất lượng tốt từ Thương hiệu Oshima

Sau khi nhận biết và lựa chọn sản phẩm dây phun áp lực cao phù hơp với nhu cầu, người dùng cũng cần LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DÂY HƠI ÁP LỰC CAO để có thể tăng hiệu suất làm việc cũng như đảm bảo an toàn sử dụng cho mình.

Oshare xin chia sẻ đến các bạn bài viết trên, hi vọng giúp ích cho các bạn trong quá trình nhận biết và chọn mua sản phẩm dây phun áp lực cao chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu của mình.

Oshare – Chuyên cung cấp các thiết bị Nhà cửa đời sống, thiết bị công-nông nghiệp, dụng cụ làm vườn cầm tay. Theo dõi các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua online tại đây!

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556