3 Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Cho Hộ Gia Đình

4 Cách Bảo Vệ Sức Khỏe Trong Mùa Dịch
13 Tháng Năm, 2021
Nước Máy Giặt Yếu Và 4 Cách Khắc Phục
13 Tháng Năm, 2021

Trước đây, máy phát điện chỉ được dùng khi điện áp không ổn định thường xuyên bị mất điện. Nhưng hiếm khi được các hộ gia đinh sử dụng vì sự cồng kềnh và gây tiếng ồn bất tiện khi sử dụng. Tuy nhiên hiện nay, máy phát điện đang là vật dụng được các hộ gia đình tìm kiếm nhiều nhất. Sau đây là 3 cách chọn mua máy phát điện cho hộ gia đình hiệu quả và an toàn.

Với sự phát triển của công nghệ, các công ty sản xuất đã cho ra đời các dòng máy phát điện cho hộ gia đình với các chứng năng nổi bật và không còn gây tiếng ồn như trước. Điển hình như các dòng Máy phát điện của thương hiệu Oshima chạy bằng xăng hoặc dầu, sử dụng công nghệ thế hệ động cơ mới được trang bị chức năng phun nhiên liệu sơ cấp, máy không còn gây tiếng ồn như những dòng máy đời cũ nữa.

Máy phát điện Oshima có vận hành khởi động đề nổ tiện nghi chỉ với một thao tác đơn giản như vặn chìa khoá hay kéo dây là chúng ta có thể giúp máy chạy nhẹ nhàng, máy phát điện Oshima là máy phát điện rất phù hơp cho hộ gia đình.

máy phát điện oshima
Máy phát điện Oshima chất lượng cao, an toàn và dễ sử dụng dành cho gia đình

Nếu bạn còn băn khoăn khôn biết chọn máy phát điện nào phù hợp với hộ gia đình hoặc công ty, thì sau đây Oshare sẽ chia sẽ 3 cách lựa chọn máy phát điện cho hộ gia đình theo lời khuyên của các kỹ sư điện lực:

1. Chọn công suất máy phát điện phù hợp cho hộ gia đình

Điều đầu tiên là phải biết chính xác máy phát điện sẽ được sử dụng cho những thiết bị nào. Cho nên, việc tính được tổng lượng công suất tiêu thụ của các thiết bị điện thì mới lựa chọn được công suất máy phát điện tốt nhất, để tránh tình trạng máy có công suất quá thấp hoặc quá cao so với nhu cầu thực tế vừa gây tốn kém, lãng phí hoặc có thể gây nên sự cố chập, cháy, nổ máy.

  • Đối với nhu cầu chọn mua máy phát điện cho hộ gia đình, bạn chỉ cần chọn công suất máy phát thấp. Nếu chỉ có nhu cầu xem tivi, thắp sáng, bật quạt thì nên chọn công suất máy phát điện cỡ 2-4kW là phù hợp.
  • Còn nếu gia đình bạn cần dùng nhiều thiết bị tiêu thụ lượng điện lớn hơn như điều hòa, máy lạnh, bình nước nóng lạnh,… thì nên chọn công suất cỡ 4-6kW, như vậy mới đáp ứng đủ nhu cầu điện khi điện lưới quốc gia bị gián đoạn.

Xem thêm: Tòa Nhà 20 Tầng, Nên Sử Dụng Máy Phát Điện Bao Nhiêu?

2. Nhiên liệu tiêu thụ của máy phát điện cho hộ gia đình

Dầu diesel hay xăng sẽ tốt hơn luôn là câu hỏi được đặt ra bởi nhiều khách hàng khi chọn mua máy phát điện cho hộ gia đình.

  • Đối với máy phát điện chạy xăng, độ duy trì phát điện luôn ở mức ổn định, giúp hạn chế tiếng ồn và có độ rung êm hơn. Với kiểu dáng gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển khi sử dụng và thường có lớp bảo vệ chống bỏng an toàn phù hợp sử dụng cho hộ gia đình.
VẬN HÀNH MÁY PHÁT ĐIỆN XĂNG OSHIMA – 5KW
  • Còn đối với máy phát điện chạy dầu thường sẽ có cấu tạo phức tạp hơn, có hiệu suất hoạt động cao hơn so với máy chạy xăng nên người dùng thường sẽ đặt cố định tại một vị trí và được sử dụng khi có nhu cầu phát điện lớn hơn. Đối với máy chạy dầu, sẽ có giá thành mắc hơn so với máy chạy xăng. Nhưng bù lại máy bền bỉ, ít hư hỏng và cần bảo dưỡng hơn.
VẬN HÀNH MÁY PHÁT ĐIỆN DẦU OSHIMA 8500

3. Nguồn gốc chọn mua máy phát điện cho hộ gia đình

Máy phát điện không rõ nguồn gốc sẽ vừa không đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình cũng như có thể rất hao xăng và điện. Hơn nữa, sử dụng nguyên liệu xăng dầu nếu chọn máy không đảm bảo chất lượng sẽ gây cháy nổ nguy hiểm cho người sự dụng. Bên cạnh đó, loại máy phát điện không được đảm bảo hoặc đã qua sử dụng sẽ gây ra tiếng ồn lớn, gây phiền toái cho chính gia đình bạn cũng như hàng xóm lân cận mỗi khi máy chạy.

Với Oshima một thương hiệu Nhật Bản được nhiều người tin dùng. Chung tôi sẽ luôn đảm bảo cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm an toàn, đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cùng với chế độ tư vấn và bảo hành luôn sản sàng giải đáp và hỗ trợ khách hàng. Giúp người tiêu dùng luôn an tâm khi sử dụng sản phẩm Oshima.

máy phát điện Oshima - máy phát điện cho hộ gia đình
Máy phát điện Oshima – Máy phát điện cho hộ gia đình an toàn và hiệu quả.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về máy phát điện cũng như những điểm cần quan tâm khi chọn mua máy phát điện dành cho hộ gia đình chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556