Các Loại Cờ Lê Sử Dụng Phổ Biến – Cờ Lê Oshima

Một Số Thủ Thuật Giúp Tối Ưu Bảng Dropshipping Pinterest
7 Tháng Năm, 2021
4 Xu Hướng Thương Mại Điện Tử Dành cho Dropshipping
8 Tháng Năm, 2021

Cờ lê là một công cụ không thể thiếu trong đời sống thường nhật của mỗi người. Nhờ đặc tính nhỏ gọn, dễ cầm nắm, tính ứng dụng cao và giúp cho việc tháo lắp được thực hiện một cách trơn tru và tiết kiệm nhiều thời gian nên chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự có mặt của dụng cụ này trong đời sống cũng như hầu hết các lĩnh vực sản xuất.

Sau đây là các loại cờ lê được sử dụng phổ biến thường ngày và tính năng ưu điểm của Bộ cờ lê thương hiệu Oshima.

1. Các loại cờ lê sử dụng phổ biến

Cờ lê là một dụng cụ cung cấp độ bám và lợi thế về cơ khí trong việc áp dụng các mô-men xoắn để lắp hoặc tháo các đai ốc, bulong, và các chi tiết có ren.

Cơ lê chất lượng cao thường được sản xuất bằng phương pháp rèn khuôn từ vật liệu thép hợp kim crom – vanadium. Những chiếc cờ lê thường được mạ crom để giúp chống ăn mòn cũng như dễ làm sạch.

Các loại cờ lê phổ biến hiện nay:

Cờ lê hai đầu mở: gồm 2 đầu mở hình chữ U, 2 đầu này thường có kích thước khác nhau và được định hướng một góc 15 độ so với trục dọc của tay cầm. Nhờ đó mà phạm vi di chuyển của chìa vặn sẽ lớn hơn trong không gian kín.

Cờ lê hai đầu vòng: Đây là loại cờ lê có thiết kế 2 đầu hình tròn, mỗi đầu sẽ được thiết kế với kích cỡ khác nhau, ví dụ như 6 – 7, 8 – 9… Hai đầu tròn của chiếc cờ lê này có thể được thiết kế thẳng hàng với thân hoặc tạo thành góc xéo nhằm có được khoảng hở khi sử dụng. Loại cờ lê này thường được sử dụng để siết chặt các đai ốc, đồng thời cũng có thể hạn chế sự biến dạng đai ốc.

Cờ lê vòng miệng: Loại cờ lê này được thiết kế với 1 đầu mở và 1 đầu tròn. Thông thường, cả 2 đầu sẽ có cùng kích cỡ với nhau.

Cờ lê đuôi chuột: một đầu là tay vặn tự động (tay vặn cóc) và một đầu khẩu (tuýp). Chúng có thể được đảo ngược bằng cách lật qua cờ lê hoặc kích hoạt một đòn bẩy đảo chiều trên chìa vặn. Thiết bị này được sử dụng phổ biến để khóa ốc giàn giáo (siết chặt hoặc nới lỏng bulong giàn giáo).

Tham khảo thêm Các lưu ý khi sử dụng cờ lê, mỏ lết đúng cách, an toàn

2. Ưu điểm Bộ cờ lê Oshima

Oshima cung cấp bộ cờ lê bao gồm 12 cây với nhiều kích cỡ khác nhau từ 8 tới 19mm, linh hoạt trong việc sử dụng cho các hoạt động sữa chữa, tháo lắp trong gia đình. Ưu điểm của bộ cờ lê của Oshima là được thiết kế 2 đầu theo 2 chiều khác nhau để khi các bạn sử dụng đầu vòng với một lực lớn thì sự tiếp xúc lên phần bản sẽ lớn hơn để tránh gây đau tay.

Ngoài ra, cờ lê Oshima còn có thiết kế lục giác cho đầu vòng để người dùng có thể mở được hầu hết các loại đai ốc, bulong. Hơn nữa, cờ lê Oshima còn được mạ một lớp crom sapphire đẹp mắt theo tiêu chuẩn của Đức. Cờ lê Oshima được sản xuất từ thép chuyên dụng crom – vanadium – thép chuyên dụng cho việc sản xuất cờ lê.

Bộ cờ lê Oshima được sản xuất tại Đài Loan gồm 12 cây

Ngoài ra, người dùng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết và quá kiểm tra chất lượng của bộ cờ lê Oshima trong clip sau đây:

KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG CỜ LÊ OSHIMA

Hy vọng những thông tin cho bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn thêm những thông tin hữu ích về dụng cụ cờ lê và có thêm sự lựa chọn trong việc tìm mua loại dụng cụ này.

Oshima – Chuyên cung cấp các thiết bị Nhà cửa đời sống, thiết bị công-nông nghiệp, dụng cụ làm vườn cầm tay. Theo dõi các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua online tại đây!

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556