7 Tiêu chí chọn mua máy lọc nước chất lượng cho gia đình

5 Tiêu chí chọn mua máy xịt rửa xe tốt nhất cho gia đình
4 Tháng Năm, 2021
SỬ DỤNG AN TOÀN THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP – TOP 5 THIẾT BỊ NÔNG NGHIỆP
4 Tháng Năm, 2021

Không có gì lạ khi mọi người ngày càng hướng tới máy lọc nước, máy lọc không khí để đảm bảo cuộc sống sức khỏe của bản thân và cả gia đình trong giai đoạn ô nhiễm môi trường ngày càng nặng. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc máy lọc nước mới, bạn sẽ dễ bị choáng ngợp bởi vô số nhãn hiệu và mẫu mã có sẵn trên thị trường.

 • Sau đây Oshare chia sẻ với bạn 7 tiêu chí để bạn có thể chọn mua máy lọc nước an toàn và chất lượng nhất cho gia đình mình:
  1. Nhu cầu sử dụng nước của gia đình
  2. Công nghệ lọc nước
  3. Chất lượng sản phẩm
  4. Thương hiệu uy tín
  5. Kiểu dáng sản phẩm
  6. Tính tiết kiệm
  7. Dịch vụ khách hàng

1. Nhu cầu sử dụng nước của gia đình

Nước nhà bạn dùng để sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? Số lượng các thành viên trong gia đình nhiều hay ít? Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy lọc nước có công suất lớn nhỏ khác nhau (10L/h, 15L/h, 30L/h…)

2. Công nghệ lọc nước

Theo quan sát, thị trường hiện nay có nhiều loại với nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Được biết, máy lọc nước có 2 loại công nghệ lọc phổ biến là công nghệ lọc R.O và công nghệ lọc Nano:

* Công nghệ lọc R.O

Đây là công nghệ lọc nước sử dụng màng siêu lọc, khe lọc 0.0001 micron ( lọc đến kích thước ion, nguyên tử) để sản xuất nước siêu tinh khiết. Các sản phẩm lọc nước sử dụng công nghệ RO đều không kén nguồn nước đầu vào. Từ nước giếng, nước sông đến nước máy, nước mưa, nước phèn,… thiết bị đều có thể lọc sạch sẽ cặn bẩn, rong rêu, vi khuẩn có hại. 

Công nghệ lọc R.O

Tìm hiểu thêm về máy lọc nước công nghệ lọc R.O có thể uống liền không cần đun sôi

* Công nghệ lọc Nano

Công nghệ nano có thể tạo ra nhiều loại vật liệu và thiết bị mới với một phạm vi rộng lớn của các ứng dụng: y học, điện tử, vật liệu sinh học và sản xuất năng lượng. Công nghệ Nano cũng đang được ứng dụng vào trong lĩnh vực xử lý nước, một giải pháp để giải quyết vấn đề nước sạch.

Công nghệ lọc Nano

3. Chất lượng sản phẩm

Khi dùng máy lọc nước một thời gian, các lõi lọc sẽ bị bẩn đặc biệt là màng RO – thành phần quan trọng nhất của một chiếc máy lọc nước RO. Một chiếc máy lọc nước thông minh với các tính năng tự động (tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng, tự động báo nước cấp yếu…) giúp cho toàn bộ máy, nhất là các lõi lọc luôn ở tình trạng chất lượng tốt nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như hiệu suất sử dụng.

Tham khảo Top 10 dòng máy lọc nước tốt nhất hiện nay

4. Thương hiệu uy tín

Hãy chọn các thương hiệu máy lọc nước đảm bảo phải chứng minh được chất lượng đạt các quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp (QCVN06:10/BYT) hay chứng nhận quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

Quy chuẩn quốc gia về nước uống trực tiếp

5. Kiểu dáng sản phẩm

Để tôn thêm vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho căn nhà của mình, người dùng ngày nay rất chú trọng đến kiểu dáng, màu sắc và phong cách của máy lọc nước. Bên cạnh đó không gian lắp đặt cũng được quan tâm không kém. Đối với không gian chật hẹp, các gia đình nên lựa chọn máy lọc nước có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt.

6. Tính tiết kiệm

Các chỉ tiêu đánh giá tiết kiệm như tiết kiệm điện, nước, giá thành hay chi phí bảo trì thiết bị…. Trung bình với một máy lọc nước công suất 10l/h 1 tháng tiêu hao hết khoảng 3 số điện là hợp lý. Lượng nước thải phải tiết kiệm nhưng vẫn nằm trong tiêu chuẩn cho phép.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm 8 Cách Sử Dụng Máy Lọc Nước Tiết Kiệm Điện Nhất Và Bền Nhất

7. Dịch vụ khách hàng

Giá cả sản phẩm phải phù hợp, lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện,… Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy móc của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành có thể miễn phí, hoặc mức chi phí sẽ thấp hơn so với bình thường.

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556