5 Công Dụng Của Máy Xịt Rửa Dành Cho Hộ Gia Đình

5 Lý Do Nên Sử Dụng POS Khi Kinh Doanh Nhà Hàng & Quán Cafe
13 Tháng Năm, 2021
4 Cách Bảo Vệ Sức Khỏe Trong Mùa Dịch
13 Tháng Năm, 2021

Không khó để bắt gặp sự hiện diện của máy xịt rửa ở những nơi như các công trình, tiệm rửa xe hay cả trong các hộ gia đình. Điều khiến cho máy xịt rửa trở nên phổ biến rộng rãi như vậy chính là sự đa dụng. Oshare xin chia sẻ 5 công dụng của máy xịt rửa dành cho hộ gia đình mà ít ai biết đến.

1. Rửa xe với máy xịt rửa dành cho hộ gia đình

Loại bỏ những vết bụi bẩn bám trên các phương tiện di chuyển như ô tô, xe máy, xe tải chắc chắn là một trong những ứng dụng nổi bật nhất của máy xịt rửa dành cho hộ gia đình. Sử dụng máy xịt rửa sau khi dùng xà phòng để làm trôi hết cặn bẩn sẽ giúp những chiếc xe của bạn lại trở nên sạch, đẹp như mới.

máy xịt rửa dành cho hộ gia đình Oshima
Máy xịt rửa dành cho hộ gia đình Oshima có thể dùng xịt rửa xe oto, xe máy, xe tài,…

2. Loại bỏ các vết rỉ sét bằng máy xịt rửa

Máy xịt rửa dành cho hộ gia đình cũng giúp cho việc loại bỏ những vết rỉ sét trên trên các đồ dùng kim loại hoặc xe hơi.

Xem thêm: Cách để Loại bỏ vết Gỉ sét trên Kim loại

3. Làm sạch hàng rào

Một công dụng phổ biến của máy xịt rửa dành cho hộ gia đình là làm sạch hàng rào, bao gồm các hàng rào gỗ, sắt rèn hoặc hàng rào mạ kẽm. Thậm chí bạn có thể xử dụng máy xịt rửa ở áp lực cao để làm sạch các vết bẩn cứng đầu như các hình vẽ graffiti hoặc dùng thiết bị này để làm sạch lớp sơn cũ trước khi sơn một lớp mới.

4. Máy xịt rửa dành cho hộ gia đình có thể làm sạch máng xối

Vệ sinh máng xối nghe có vẻ như là một việc khó khăn. Tuy nhiên với sự trợ giúp của máy xịt rửa, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên có thể bạn sẽ cần thêm một số phụ kiện đặc biệt dành riêng cho việc vệ sinh máng xối. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng máy thổi lá để vệ sinh máng xối một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm: Ứng Dụng Thực Tiễn Của Máy Thổi Lá Oshima

5. Làm sạch các bờ tường và lối đi với máy xịt rửa dành cho hộ gia đình

Việc làm sạch bề mặt làm bằng bê tông hoặc gạch như tường và lối đi sẽ trở nên vô cùng đơn giản. Máy xịt rửa cung cấp một áp lực đủ mạnh để thổi bay các vết bẩn bám trên tường và những mảnh đá vụn trên lối đi.

Trên đây là những ứng dụng thường thấy nhất của những chiếc máy xịt rửa. Những công việc trên có thể được thực hiện một cách dễ dàng và không cần tốn quá nhiều công sức, thời gian với Máy xịt rửa Oshima OS 100.

máy xịt rửa dành cho hộ gia đình Oshima
Máy xịt rửa Oshima OS 100 với 5 công dụng nổi bật trong cùng 1 máy
  • Ưu điểm:

Máy được thiết kế nhỏ gọn, motor điện từ quấn 100% dây đồng, được trang bị khả năng tự hút nước mà không cần áp lực từ trên cao, hành trình piston dài. Ngoài ra, vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Thông số sản phẩm

  • Tên sản phẩm: OSHIMA OS 100
  • Công suất: 1500w
  • Điện áp/tần suất: 220V/50Hz
  • Áp lực làm việc: 100Bar
  • Áp lực tối đa: 110Bar
  • Lưu lượng phun: 7l/phút
MÁY XỊT RỬA OS-100 | KHẢ NĂNG HÚT NƯỚC CAO

Xem thêm: 3 loại máy chà nhám được sử dụng nhiều nhất

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556