4 Lưu Ý Sử Dụng An Toàn Máy Băm Cây Oshima

3 Ứng Dụng Thực Tiễn Của Máy Thổi Lá Oshima
12 Tháng Năm, 2021
Chuyển Đổi Máy Thu Hoạch Bắp Oshima Thành Máy Xới Đất
12 Tháng Năm, 2021

Máy băm cây là một thiết bị băm nhỏ cây, cỏ để làm thức ăn cho vật nuôi gia súc được sử dụng phổ biến bởi bà con nông dân. Máy băm cây giúp tiết kiệm công sức mà hoạt động chất lượng, tiện lợi. Sau đây là 4 lưu ý sử dụng an toàn máy băm cây Oshima giúp đảm bảo an toàn cho người vận hành.

Lưu ý sử dụng an toàn máy băm cây Oshima:

Tránh cho vật cứng vào máy khi máy đang hoạt động: Gạch, đá…

Điều kiện sử dụng an toàn máy băm cây Oshima:

 • Sử dụng máy trên nền phẳng.
 • Sử dụng nguồn điện 380V.
 • Sau khi hoạt động xong, tiếp tục để máy băm cây chạy không tải khoảng 1 phút để các nguyên liệu còn bám lại có thể đi ra hết.
 • Máy sau khi dùng xong, cần bảo quản nơi khô thoáng, tránh tiếp xúc với mưa nắng.

Xem thêm: Cách bảo dưỡng, bảo trì máy cắt cành trên cao

Đối tượng sử dụng máy băm cây Oshima để đảm bảo an toàn:

 • Không được sử dụng máy trong tình trạng dùng chất kích thích: bia, rượu, ma túy…
 • Không cho tay vào máy, tháo máy khi máy đang hoạt động
 • Tránh xa tầm tay trẻ em.
sử dung an toàn máy băm cây oshima
Máy băm cây công nghiệp Oshima MT-65

Sử dụng máy băm cây Oshima như thế nào để đảm bảo an toàn khi vận hành?

 • Không đến gần răng cưa là một trong những lưu ý khi sử dụng an toàn máy băm cây Oshima

Khi máy đang hoạt động, cây sẽ được răng bào nhỏ, với các vòng quay mạnh mẽ, vì thế không tránh khỏi bụi và vỏ cây văng ra. Thế nên bạn đừng đến gần bánh răng khi chúng đang làm việc, và luôn quan sát nhắc nhở người thân và những người xung quanh cũng thực hiện theo.

Bạn nên lưu ý nghiêm túc thực hiện điều này, kể cả khi bánh răng đang tạm ngưng hoạt động, vì có thể cây bên trong vẫn chưa được băm hết, đôi lúc máy sẽ hoạt động tiếp bất ngờ sẽ khiến cho người đứng ngần không phản ứng kiệp.

Khuyến cáo này còn phòng tránh việc bánh răng máy băm cây chẳng may bị rơi ra khi vận hành. Nghe có vẻ nguy hiểm, nhưng đừng quá lo lắng, sự cố này chỉ xảy ra khi bạn lắp ráp không đúng như hướng dẫn, không xiết chặt các ốc vít và khớp nối thôi. Đảm bảo bánh răng được gắn chặt vào máy và tìm hiểu rõ cách sử dụng máy trong sách hướng dẫn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dùng.

 • Sử dụng an toàn máy băm cây bằng cách kiếm tra máy cẩn thận sau khi va chạm hoặc bị kẹt cây

Khi máy băm cây Oshima bị va chạm hoặc bị kẹt cây hãy kiểm tra lại xem máy có còn nguyên vẹn để tiếp tục sử dụng hay không.

Nếu máy bị kẹt cây, hãy tạm thời ngưng sử dụng máy, lấy cây bị kẹt ra nếu không được hãy gọi nơi sửa chữa máy xới đất nhanh, để họ tiến hành bẻ lại các mép bánh xới lại tình trạng ban đầu, khắc phục sự cố.

Bất kỳ bộ phận nào của máy băm cây Oshima nếu bị vỡ sau khi va chạm, hãy mang bộ phận đó đến nơi sửa chữa gần nhất để được thay thế phụ tùng phù hợp nhất, đảm bảo an toàn sử dụng máy băm cây cho người vận hành.

Sử dụng an toàn Máy băm cây công nghiêp Oshima

Ưu điểm của Máy băm cây công nghiệp Oshima MT-65

sử dung an toàn máy băm cây oshima
Máy băm cây công nghiệp Oshima MT-65
 • Máy có thể băm nhỏ cả thân cây tươi và khô như cỏ voi, mía, thân cây khô, cành cây thành vụn nhỏ tận dụng nguồn thức ăn dồi dào hiện tại để dự trữ cho tương lai, tận dụng các phế phẩm thành phân hữu cơ mang lại giá trị kinh tế nhất với các mô hình trang trại Organic.
 • Máy vận hành đơn giản với động cơ 4 thì mạnh mẽ, dùng xăng tiện lợi có thể di chuyển đến ngay vị trí có nguyên liệu để băm linh động hơn các dòng máy băm cỏ sử dụng điện.
 • Máy có bánh xe di chuyển, khung máy chắc chắn giúp hoạt động với công suất lớn.

Oshare phân phối Máy băm cây Oshima MT-65 với giá thành rẻ nhất, máy cam kết chính hãng, bảo hành 12 tháng và hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng. 

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556