4 Cách Bảo Vệ Sức Khỏe Trong Mùa Dịch

5 Công Dụng Của Máy Xịt Rửa Dành Cho Hộ Gia Đình
13 Tháng Năm, 2021
3 Cách Chọn Mua Máy Phát Điện Cho Hộ Gia Đình
13 Tháng Năm, 2021

Vào thời điểm dịch bệnh Covid bùng phát trở lại, giữ gìn sức khỏe thể chất cũng như tinh thần là điều quan trọng hơn bao giờ hết. Trong bài viết này, Oshare xin chia sẻ 4 cách bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch hiệu quả và an toàn.

1. Đeo khẩu trang để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch

Đeo khẩu trang không thể giúp bạn hoàn toàn ngăn ngừa Covid, nhưng việc đeo khẩu trang có thể giúp hạn chế tối thiểu việc lây lan coronavirus, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Việc mọi người sử dụng khẩu trang khi ra ngoài hoặc tiếp xúc với người khác có thể làm giảm đáng kể số ca lây lan và tử vong.

Tham khảo thêm Các cách sử dụng khẩu trang y tế đúng cách để phòng dịch bệnh Covid-19 của Bộ Y Tế

đeo khẩu trang bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch
Đeo khẩu trang y tế để phòng dịch bệnh cho bản thân và cộng đồng.

2. Hạn chế tụ tập đông người

Thay vì những cuộc gặp gỡ đông người, hãy dành thời gian để kết nối chia sẻ với người thân bạn bè bằng các thiết bị công nghệ hay phương tiện mạng xã hội. Các ứng dụng như Facebook Messenger, Zoom, Skype cho phép bạn gọi điện, hoặc họp mặt trực tuyến với người khác vào bất cứ thời điểm nào mà không cần phải tiếp xúc trực tiếp nhằm hạn chế nguy cơ lây lan coronavirus, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch cho bản thân và cộng đồng.

3. Rửa tay thường xuyên để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch

Rửa tay thường xuyên là một trong những cách tốt nhất để giúp bạn và gia đình tránh nguy cơ nhiễm bệnh, bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Trong hầu hết các tình huống, rửa tay bằng nước và xà phòng là cách tốt nhất để loại bỏ vi khuẩn. Nếu không có sẵn xà phòng hoặc nước trong một số trường hợp, bạn có thể sử dụng nước rửa tay khô, chứa ít nhất 60% cồn để làm sạch tay thường xuyên hạn chế lây lan Covid.

Tham khảo thêm: Nước rửa tay khô có tác dụng diệt khuẩn thế nào?

4. Vệ sinh đồ dùng cá nhân, nhà cửa

Vệ sinh nhà cửa cũng như đồ dùng cá nhân bằng các chất tẩy rửa có chứa xà phòng hoặc chất khử trùng làm giảm nguy cơ nhiễm khuẩn trên bề mặt, giúp bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch cho gia đình và cộng đồng.

Để giúp việc vệ sinh nhà cửa trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn, các bạn có thể cân nhắc sử dụng bình xịt điện khử trùng Oshima có công dụng phun xịt thuốc khử trùng nhà cửa, trường học cơ quan, xịt khử trùng đồ dùng thiết bị, ngoài ra còn có các công dụng khác như: xịt tưới cây, phun xịt thuốc trừ sâu,…

bình xịt khử trùng Oshima bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch
Bình xịt điện khử trùng Oshima có công dung phun xịt thuốc khử trùng nhà cửa ngăn ngừa lây lan dịch bệnh Covid.
  • Ưu điểm:

Bình xịt điện Oshima là dòng sản phẩm đa năng với khả năng phun nhanh, mạnh, lên tới 11m, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức.

Bình xịt điện Oshima sở hữu thiết kế linh hoạt, dễ mang vác, di chuyển. Với thiết kế này thì bình xịt điện Oshima không chỉ phù hợp để xịt thuốc khử trùng trong gia đình để ngăn ngừa nguy cơ của COVID – 19 mà còn phù hợp cho việc canh tác của bà con nông dân trên các khu đất rộng lớn.

OSHIMA – GIẢM 20% BÌNH XỊT HÓA CHẤT PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Xem thêm: Chọn Mua Bình Xịt Điện Oshima Khử Trùng Nhà Cửa Trong Mùa Dịch

Oshare hi vọng bài viết trên có thể giúp các bạn thêm thông tin về các cách bảo vệ sức khỏe, phòng chống dịch Covid lây lan cho bản thân và cộng đồng.

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556