3 Loại Máy Chà Nhám Được Sử Dụng Nhiều Nhất 2021

Chức Năng Và Phân Loại Cổng Thanh Toán Trực Tuyến
12 Tháng Năm, 2021
5 Lý Do Nên Sử Dụng POS Khi Kinh Doanh Nhà Hàng & Quán Cafe
13 Tháng Năm, 2021

Máy chà nhám là một thiết bị không thể thiếu để giúp mang lại mang lại vẻ đẹp tự nhiên của gỗ hoặc tạo ra các bề mặt nhẵn, đẹp mắt và tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chà nhám giúp đánh bóng bề mặt nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là 3 loại máy chà nhám được sử dụng nhiều nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Máy chà nhám quỹ đạo được sử dụng cho hộ gia đình nhiều nhất

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệp trong việc sử dụng những chiếc máy chà nhám, thì bạn có thể bắt đầu bằng việc sử dụng máy chà nhám quỹ đạo. Máy chà nhám quỹ đạo là một trong những loại máy chà nhám được sử dụng nhiều nhất 2021. Máy chà nhám quỹ đạo thể được vận hành một cách dễ dàng chỉ với 1 tay và đem lại cảm giác rất thoải mái khi cầm nắm.

Những chiếc máy chà nhám quỹ đạo rất thích hợp trong việc thực hiện nhanh các dự án nhỏ, vì vậy chúng rất phổ biến trong việc sửa chữa, cải thiện không gian trong nhà.

Máy chà nhám quỹ đạo
Máy chà nhám quỹ đạo phù hơp cho người mới bắt đầu dùng, hộ gia đình.

2. Máy chà nhám để bàn được sử dụng nhiều nhất cho công nghiệp

Chiếc máy này sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn cần chà nhám bất cứ bề vật gì một cách nhanh chóng. Chiếc máy này không thật sự phù hợp đối với những công việc đòi hỏi độ chuẩn xác cao như những loại máy chà nhám khác nhưng sự mạnh mẽ và tốc độ là một trong những ưu điểm của máy chà nhám để bàn. Bạn có thể loại bỏ những chi tiết, vật liệu không cần thiết khi có trong tay một chiếc máy chà nhám để bàn.

Vì sở hữu kích thước tương đối lớn, nên những chiếc máy chà nhám để bàn thường được sử dụng phổ biến hơn cho các mục đích công nghiệp.

Máy chà nhám để bàn
Máy chà nhám để bàn phù hợp cho công nghiệp.

Xem thêm: Cách sử dụng máy chà nhám rung hiệu quả, an toàn

3. Máy chà nhám đai Oshima được sử dụng nhiều nhất 2021

Đây là một trong những loại máy chà nhám được sử dụng nhiều nhất 2021 mà bạn có thể bắt gặp nó được sử dụng ở hầu hết mọi nơi, từ các xưởng mộc cho tới các hộ gia đình và cả những hội thảo chuyên nghiệp.

Máy chà nhám thương hiệu oshima cnl 1200

Thiết kế của Máy chà nhám đai Oshima CNL 1200 tương đối đơn giản, đai chà nhám được cố định chắc chắn với cặp tang trống quay. Các tang trống quay chuyển động khi bạn bật động cơ và nó cho phép dây đai chà nhám thực hiện công việc của mình.

Sử dụng máy chà nhám đai Oshima là một cách hoàn hảo để loại bỏ các lớp sơn trên bất kỳ vật dụng bằng gỗ nào trong nhà bạn. Chiếc máy này đặc biệt hữu ích khi bạn cần loại bỏ một lớp sơn cũ để phủ lên một lớp sơn mới trên những chiếc bàn gỗ.

MÁY CHÀ NHÁM OSHIMA | CÔNG SUẤT 1200W | BẠC ĐẠN NSK NHẬT BẢN
  • Ưu điểm nổi bật của máy chà nhám Oshima CNL 1200:
  • Thiết kế nhỏ gọn, thể sử dụng
  • Thân máy làm bằng nhựa, tay cầm làm bằng cao su đem đến trải nghiệm tự nhiên thoải mái khi cầm nắm.
  • 6 bạc đạn NSK của Nhật
  • Motor dây đồng 100% giúp máy hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ
  •  Bộ gá bánh truyền động làm từ chất liệu nhôm, được bọc bằng cao su

Oshare hy vọng bài viết này sẽ đem đến cho các bạn những thông tin hữu ích về các loại máy chà nhám được sử dụng nhiều nhất 2021 cũng như có thêm sự lựa chọn đáng tin cậy nếu có nhu cầu tìm mua sản phẩm này.

Trả lời

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556