3 Cách Chống Rỉ Sét Xe Máy Hiệu Quả

Top 4 Dụng Cụ Làm Vườn Cơ Bản Cần Thiết Nhất
14 Tháng Năm, 2021
5 Cách Chữa Trị Bệnh Táo Bón Ở Trẻ
15 Tháng Năm, 2021

Hầu hết các chi tiết cấu tạo của những chiếc xe máy đều được làm bằng kim loại và mạ crom để tăng thêm độ sáng bóng. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng cùng với những tác động của môi trường thì trên một số bộ phận của xe máy sẽ xuất hiện tình trạng rỉ sét. Trong bài viết này, Oshare sẽ giới thiệu 3 cách chống rỉ sét xe máy đơn giản và hiệu quả.

1. Thường xuyên kiểm tra bề mặt sơn chống rỉ sét xe máy

Những chiếc xe máy chúng ta thường thấy được bày bán ở các cửa hàng đều đã được phun những lớp sơn chống rỉ sét đóng vai trò như một màn chắn ngăn cản hơi ẩm cũng như các tác động khác từ môi trường đối với xe. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, dưới sự tác động của thời gian hoặc những va quệt, lớp sơn này sẽ bị bong tróc. Như vậy, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là thường xuyên kiểm tra tình trạng bề mặt sơn của xe để kịp thời có biện pháp phủ những lớp sơn mới khi cần thiết để hạn chế và chống rỉ sét xe máy hiệu quả.

Trường hợp xe đã bị rỉ sét, bạn có thể chọn mua Chai xịt bôi trơn, chống rỉ sét, tẩy rửa 3M 5W tẩy rỉ sét hiệu quả và dễ sử dụng.

chống rỉ sét xe máy
Thường xuyên kiểm tra bề mặt sơn chống rỉ sét xe máy, xe oto

2. Che chắn cẩn thận chống rỉ sét xe máy

Khi không có nhu cầu sử dụng, bạn cần có những biện pháp che chắn cẩn thận chiếc xe của mình tránh khỏi tác động của không khí và nước (những tác nhân gây hiện tượng rỉ sét). Để bảo vệ phương tiện của mình khỏi những tác nhân bất lợi này, lý tưởng nhất là bạn nên bảo quả phương tiện của mình ở những nơi có mái che hoặc dùng vải, bạt nilon để che chắn.

chống rỉ sét xe máy
Che chắn xe máy cẩn thận cũng góp phần hạn chế và chống rỉ sét ở xe máy hiệu quả.

3. Vệ sinh xe thường xuyên, đặc biệt sau khi đi mưa

Như đã nói ở trên, nước là một trong những tác nhân chính gây nên hiện tượng rỉ sét ở xe máy và trên các bề mặt kim loại. Vì vậy, việc thường xuyên lau chùi, vệ sinh là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất để hạn chế và chống rỉ sét xe máy. Để việc vệ sinh, bảo quản xe đạt được hiệu quả cao nhất, bạn có thể sử dụng những chiếc máy xịt rửa.

chống rỉ sét xe máy bằng máy xịt rửa xe Oshima
Máy xịt rửa Oshima có tác dụng rửa xe hiệu quả chống rỉ sét xe máy sau khi đi mưa

Ưu điểm của máy xịt rửa xe chống rỉ sét xe máy Oshima:

Máy được thiết kế nhỏ gọn, motor điện từ quấn 100% dây đồng, được trang bị khả năng tự hút nước mà không cần áp lực từ trên cao, hành trình piston dài. Ngoài ra, vỏ máy được chế tạo từ chất liệu cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt.

Thông số sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: OSHIMA OS 100
  • Công suất: 1500w
  • Điện áp/tần suất: 220V/50Hz
  • Áp lực làm việc: 100Bar
  • Áp lực tối đa: 110Bar
  • Lưu lượng phun: 7l/phút
MÁY XỊT RỬA OS-100 | KHẢ NĂNG HÚT NƯỚC CAO CÓ CÔNG DỤNG RỬA XE CHỐNG RỈ SÉT XE MÁY HIỆU QUẢ

Xem thêm: 5 Công Dụng Của Máy Xịt Rửa Dành Cho Hộ Gia Đình

Comments are closed.

thiết kế website

Liên hệ 088 9400 556